3 lý do bạn cần đào tạo trong thời kỳ kinh tế suy thoái này – Phần I

trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Amydawn Wright
Tôi không phải là cầu thủ bóng đá, nhưng tôi thích xem bóng đá. Tin tức lớn trong bóng đá và đặc biệt là ở vùng đất Minnesota và Wisconsin là việc Brett Favre một lần nữa đã từ bỏ việc gia nhập một tổ chức bóng đá khác. Không chỉ bất kỳ đội bóng nào mà còn là kẻ thù của Wisconsin, MN Vikings. Tôi thậm chí không chắc rằng chưa nghỉ hưu có phải là một từ hay không, bởi vì để nói rõ ràng, ai trong tâm trí họ sẽ nghỉ hưu và sau đó là ‘không nghỉ hưu’? Bất chấp điều đó, những người hâm mộ bóng đá Wisconsin ủng hộ nhiệt tình là vì lòng trung thành, và họ cảm thấy bị phản bội bởi hành động của Brett. Lòng trung thành là một đặc điểm quan trọng của tính cách sở hữu. Chúng tôi coi trọng điều đó và các nhà tuyển dụng cũng vậy. Bám sát chủ đề bóng đá, tôi sẽ minh họa lý do tại sao bạn cần được đào tạo trong thời kỳ suy thoái kinh tế này. Trong bài viết tiếp theo của tôi, tôi sẽ đề cập đến các hình thức đào tạo bạn nên theo đuổi, nhưng bây giờ tôi sẽ giải quyết ba lý do cho việc đào tạo: Nắm chặt, Giữ chặt và Xử lý.

Tất cả chúng ta đều biết rằng các cầu thủ bóng đá chuyên valentina guardiola nghiệp kiếm được rất nhiều tiền. Công bằng mà nói, họ thực sự đặt cơ thể của họ lên dây mỗi khi họ chơi trò chơi. Tuy nhiên, họ không để cơ thể của mình bị tra tấn, hết trận này đến trận khác, mà không trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt hàng năm trong các trại huấn luyện. Bạn có thể nghĩ rằng sau khi chơi trò chơi trong nhiều năm, họ sẽ không cần đào tạo về các nguyên tắc cơ bản của bóng đá như nắm, giữ và xử lý. Sau tất cả, họ là những chuyên gia. Tuy nhiên, các huấn luyện viên NFL của họ nhấn mạnh vào khóa đào tạo này. Tại sao? Có vẻ như có một số lượng lớn các lần mò mẫm trong suốt cả năm. Làm thế nào để điều này áp dụng cho bạn? Bất kể bạn đã làm những gì bạn đang làm trong công việc của mình được bao lâu, bạn vẫn mắc một số lỗi cơ bản hoặc lóng ngóng. Bạn là con người. Tham gia các lớp đào tạo tiếp tục để rèn giũa các kỹ năng của bạn để có ít lần lóng ngóng hơn.

THE GRASP
Trong bóng đá, việc nắm bắt ban đầu của miếng da đó sẽ xác định xem quả bóng có bị rung hay không. Các huấn luyện viên khuyến khích các cầu thủ của họ ghi nhớ mỗi khi họ chạm bóng sao cho đúng cách. Các cầu thủ bóng đá làm bài tập tinh thần trong đào tạo? Đúng. Lần cuối cùng bạn ghi nhớ là khi nào bạn thực hiện các nhiệm vụ của mình tại nơi làm việc một cách chính xác? Hay bạn bị cuốn vào thói quen làm điều tương tự lặp đi lặp lại một cách vô tâm? Việc đào tạo buộc bạn phải rời xa công việc và nắm bắt những nguyên tắc cơ bản của công việc. Nó củng cố những gì bạn đã biết nhưng đã quên hoặc trở nên tự mãn, do đó gây ra tình trạng lóng ngóng khắp nơi.

THE HOLD
Cách bạn cầm bóng là một kỹ thuật quan trọng. Cú giữ bóng của bạn cần phải đáng tin cậy và có thể chống lại những hậu vệ sắp tới, những người muốn giật quả bóng ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Tiki Barber của New York Giants được coi là bậc thầy trong việc cầm trịch bóng đá. Điều này có nghĩa là gì đối với bạn là điều này. Bạn có phải là một bậc thầy về các kỹ thuật trong lĩnh vực của bạn? Nếu bạn không được đào tạo về các kỹ thuật mới, thì nhà tuyển dụng của bạn sẽ coi bạn như một trọng lượng chết. Các nhà quản lý đang tìm kiếm những cá nhân mong muốn trở thành bậc thầy về kiến ​​thức cơ bản và sáng tạo trong các kỹ thuật mới. Không ham học hỏi và cải thiện khiến bạn trì trệ và không thể thực hiện những suy nghĩ đột phá. Tôi đã xem câu nói hay nhất vào ngày hôm trước trên Linkedin: “Khi bạn nghĩ bên ngoài chiếc hộp, chiếc hộp sẽ biến mất.” Làm thế nào bạn đang nắm giữ bóng đá trong công việc của bạn?