Bóng đá giới hạn hay không giới hạn?Năm

007, mức lương trung bình hàng năm cho một người lớn Anh làm việc toàn thời gian là 24.000 bảng Anh. Vậy 50.000 bảng một năm có làm hài lòng người Anh làm việc trung bình hay khoảng 50.000 bảng mỗi tuần? Rõ ràng không phải Frank Lampard và John Terry, cả hai đều là người Anh, đều là những người làm việc toàn thời gian, cả hai đều không hài lòng với 50.000 bảng mỗi tuần. Điều gì sẽ xảy ra nếu giống như một người Anh bình thường, họ buộc phải chấp nhận mức lương mà công ty họ làm việc chỉ có thể đưa ra mức tối đa cho họ? Giống như nhiều người Đông Âu, họ luôn có thể chuyển giao kỹ năng của mình ra nước ngoài, gây ra tình trạng cạn kiệt kỹ năng ở quê nhà. Một kỹ năng cạn kiệt có phải là một điều xấu?

Giới hạn lương đối với tất cả các cầu thủ ở giải VĐQG Anh chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng di cư và hạ thấp trình độ kỹ năng của bóng đá Anh, khiến cầu thủ này bị giáng cấp khỏi thứ hạng hàng đầu trong bóng đá thế giới. Số lượng lao động nước ngoài sẽ không chelsea vs everton tìm kiếm những cánh đồng xanh được trả lương cao ở Anh và những công nhân tài năng nhất của Anh chắc chắn sẽ theo họ. Nhưng điều này có phải là một điều xấu? Hãy xem xét những tiêu cực của mức lương giới hạn 24.000 bảng mỗi tuần, điều đó sẽ khiến họ được trả lương cao hơn năm mươi mốt lần so với người Anh trung bình. Văn phòng nhập cư ở trung tâm Luân Đôn trước hết sẽ phải sa thải những công nhân phân loại các dạng hoàn cảnh thể thao đặc biệt; cũng như số lượng tên kỳ lạ sẽ bị mất khỏi trò chơi của chúng tôi mãi mãi. Những người như Didier Drogba sẽ không chấp nhận 24.000 bảng mỗi tuần, đặc biệt là do mức lương trung bình ở quê nhà Bờ Biển Ngà, nơi mức lương trung bình hàng tuần là 15 bảng mỗi tuần; những điều khoản này hoàn toàn không thể chấp nhận được. Các câu lạc bộ Anh sẽ buộc phải sử dụng các cầu thủ trẻ của họ và loại bỏ các sân chơi ở các thành phố bên trong nước Anh, gây ra sự cố gắng và gián đoạn tối đa cho các nhân viên của các câu lạc bộ. Phong độ sẽ giảm xuống và bị các giải đấu ở Ý và Tây Ban Nha soán ngôi.

Tích cực? Hầu hết chúng ta sẽ có thể phát âm hoàn hảo mọi tên cầu thủ trên bảng đội trong các chương trình của chúng tôi. Không thực sự quan trọng nhưng nó sẽ giúp ích cho những cuộc trò chuyện say xỉn trong quán rượu sau ngày thi đấu. Chúng tôi sẽ bỏ qua những hành vi lặn ngụp và ăn vạ ngu ngốc mà những cầu thủ như Didier Drogba mang đến cho trận đấu ở Anh, tôi nhớ một thời kỳ mà các cầu thủ bị thất sủng khi lao vào vòng cấm và giờ đây nó được coi là một khía cạnh hoàn toàn bình thường của trò chơi. Giải đấu sẽ mất đi phong cách châu lục, nhưng tôi nhớ những ngày của đội quân tàn ác ở Wimbledon và những trò hề đồng đội cũng thú vị như chính bóng đá vậy. Đánh mất phong độ châu lục sẽ làm trở lại ngày xưa khi chúng ta từng vô địch World Cup và kết thúc ở bán kết sẽ bị ông chủ tuyển Anh sa thải. Bây giờ, vấn đề là liệu chúng ta có thể đánh bại Israel để vượt qua vòng loại hay không – rất nhiều đối với một phong cách nước ngoài mới được áp dụng. Các câu lạc bộ Anh sẽ buộc phải chơi và quan tâm nhiều hơn đến các đội trẻ của họ, trao cơ hội cho lứa trẻ và nếu có ai thành công như John Terry thì họ sẽ chứng tỏ điều đó ở giải VĐQG Anh.