Lượt truy cập tốt

Gần đây, tôi đã nói chuyện với một người bạn làm việc trong Giải bóng chày Major League. Chúng tôi đã có một cuộc thảo luận về việc đánh và đồng ý rằng nhiều người hướng dẫn nói những điều không thực sự xảy ra với các đại gia. Đây là vài ví dụ:

1. Lùi lại – Người đánh không bị dồn hết trọng lượng về phía sau khi vung gậy. Những gì nên nói là ở trung tâm. Đừng để cân nặng của bạn tăng lên quá sớm.
2. Xếp hàng các ngón tay gõ của bạn – Các khớp ngón tay thường lệch về giữa với các khớp ngón tay gõ ở một bên và các đốt ngón tay lớn ở mặt khác xếp thành hàng.
3. Xoay trên bàn chân sau của bạn – Khi tiếp xúc với bàn chân sau, bàn chân sau thường là hướng mũi chân xuống và trong một số trường hợp, khỏi mặt đất.
4. Đánh nó ra phía trước – Nếu cú ​​ném ở xa, bạn sẽ thực sự đánh nó trở lại xa hơn trên đĩa. Phía trước sẽ là một sân ở nửa bên trong của đĩa.
5. Mở rộng vòng tay của bạn – Việc mở rộng chỉ xảy ra sau khi tiếp xúc với bóng.
6. Cuộn cổ tay lại – Khi tiếp xúc, tay trên ở dưới gậy. Cuộn cổ tay xảy ra sau khi tiếp xúc.

Với tất cả các hướng dẫn được đưa ra ngày hôm nay, người ta phải tự hỏi tại sao một số lỗi cơ học giống nhau vẫn xảy ra lặp đi lặp lại ở các cầu thủ trẻ. đăng ký làm tư vấn viên oriflame Quá nhiều người mong đợi những bài học phải trả giá là câu trả lời để phát triển khả năng đánh của các cầu thủ của họ.

Tốt hơn hết là bạn nên để một người đánh bài phát triển một cách tự nhiên và không đưa ra nhiều ý tưởng bổ sung trong đầu để làm họ bối rối. Những người đánh bóng giỏi sẽ đánh được nhiều và phát triển cảm giác với cú đánh của họ khi họ lớn lên. Hướng dẫn thích hợp có thể giúp một người đánh giỏi trở nên giỏi hơn. Nhiều người kỳ vọng rằng việc trả tiền cho một bài học bằng cách nào đó sẽ khiến phép thuật xảy ra và cú swing tốt sẽ xuất hiện, “poof”, trước trận đấu tiếp theo. Nếu không có hàng giờ tự thực hành đánh (ngoài sự hướng dẫn) thì một cú swing tốt sẽ không bao giờ phát triển được.